Vang mật ong – quà tặng “vàng” cho sức khoẻ

“Vang mật ong” Không chỉ là chất xúc tác tuyệt vời khiến cho những buổi đoàn viên đầu xuân thêm ấm áp. Chúng còn được coi như một món quà cho sức khoẻ khi sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời. Vang mật ong – quà tặng “vàng” cho sức khoẻ

Vang mật ong – quà tặng “vàng” cho sức khoẻ

  • Là một trong những thực phẩm bổ dưỡng dễ sử dụng và cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Mật ong từ xưa đến nay đã luôn được công nhận là “thực phẩm vàng” cho sức khỏe con người.
  • Sử dụng mật ong và các chế phẩm từ mật ong. Được coi là một cách đơn giản giúp bồi bổ thể lực. Tiêu trừ mệt mỏi, tăng sức đề kháng đối với bệnh tật. Và đối với vang pha mật ong cũng không là một ngoại lệ.
  • Từ thời cổ đại, vang pha mật ong đã được coi là nguồn sống, trí tuệ, lòng can đảm và sức mạnh. Họ tin rằng vang pha với mật ong có tác dụng kích thích cho chức năng sinh sản. Do đó họ coi nó như là “lọ thuốc tình yêu” và các cặp vợ chồng mới cưới sau lễ cưới đã uống nó. Với hy vọng gia đình sẽ được ban phước với nhiều đứa trẻ.
  • Theo các chuyên gia, uống vang pha mật ong nguyên chất có thể mang lại nhiều lợi ích cho tiêu hóa, hệ tuần hoàn, tim mạch hay giúp điều trị nhiều bệnh lý.

Ưu điểm nổi bật

  • Với nhiều chất chống oxy hóa, vang pha mật ong giúp cải thiện thành phần máu. Thúc đẩy chức năng tim và huyết quản. Bảo vệ và kích thích tái tạo tế bào gan, khống chế nhất định đối với việc hình thành mỡ gan. Tốt cho hệ tiêu hoá đồng thời có tác dụng sát khuẩn tiêu độc trong khoang miệng.
  • Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, uống vang pha với mật ong còn có tác dụng điều hoà giấc ngủ. Thải độc và làm giảm nhẹ các biến chứng của ngộ độc thực phẩm, viêm loét dạ dày, đau đầu hay đau bụng. Đồng thời hỗ trợ tăng cường chức năng sinh sản.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *