Rượu vang có bao nhiêu Calo?

Rượu vang có bao nhiêu Calo? Đây là một câu hỏi rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác. Vậy nên, hãy cùng Rượu vang 88 khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Rượu vang có bao nhiêu Calo?

Hàm lượng calo cao trên mỗi gram

  • Các loại rượu vang có lượng calo cao thì nồng độ cồn trong rượu cao. Rượu có 7 calo mỗi gam so với carbohydrate (đường) chỉ có 4 calo mỗi gam.
  • Điều này có nghĩa là một số loại rượu vang ngọt thấp calo hơn một số loại rượu vang khô. Rượu vang khô thường có nồng độ cồn từ khoảng 11% đến khoảng 14%.

Lượng đường trong champagne và rượu vang nổ

  • Champagnes và rượu vang sủi bọt có thêm đường và cồn. Lượng thêm vào được gọi là “le dosage” và nó được thêm vào trong quá trình sản xuất rượu champagne.
  • Liều lượng có thể từ không (còn gọi là “Brut Nature” hoặc “Brut Zero”) đến ngọt (còn gọi là “Doux”) với tối đa 50 g / L đường.
  • Luật về vùng Champagne ở Pháp yêu cầu các loại rượu không được quá 12,5% cồn. Tuy nhiên, loại không sủi bọt Champagne từ rất nhẹ, khoảng 9% cồn, đến cao, ở mức 15%. Đối với một lần 5 oz tiêu chuẩn, rượu Champagne dao động từ 124 calo (Brut Zero) đến 175 calo (Doux).

Lượng calo trong rượu có được từ carbohydrate và cồn

  • Rượu chủ yếu là nước, và cồn, carbohydrate, và các khoáng vi lượng. Carbohydrate sinh ra từ lượng đường dư trong rượu. Rượu vang khô có ít hơn 3 gram / Lít, và rượu vang ngọt thường dao động từ 20-150 g / L (một số loại có thể lên đến 300 g / L!). Để xác định tổng lượng calo trong một chai rượu vang, hãy cộng lượng calo của rượu với lượng calo của carbs.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *