Bạn cảm nhận hương vị rượu vang như thế nào?

Nhiều nhà khoa học tin rằng cảm giác – vị giác của chúng ta có thể khó kết nối với DNA. Khoa học không chỉ chứng minh rằng một số người có độ nhạy cảm vị giác cao hơn. Mà họ còn cho thấy rằng ngay cả sự khác biệt trong nước bọt của chúng ta. Chúng cũng có thể thay đổi cách chúng ta nhận thức một số vị giác, chẳng hạn như vị đắng. Vậy bạn cảm nhận hương vị rượu vang như thế nào? Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn cảm nhận hương vị rượu vang như thế nào?

Ngọt so với khô

  • Rượu vang ngọt: thực sự hợp với người thích đồ uống ngọt. Nếu bạn có xu hướng muốn tránh rượu vang khô hoàn toàn. Có rất nhiều loại rượu vang ngọt tuyệt vời. Chúng đến từ Moscato Keyboardsti và Spatlese Riesling đến Brachetto Keyboardqui và Tawny Port.
  • Rượu vang khô: phải mất một chút thời gian để có được hương vị cho chúng.
  • Cả hai: Nếu bạn thích cả hai loại đồ uống hoặc bạn lăn tăn ở giữa thì có thể bạn yêu Arnold Palmers. Vì nó là rượu vang khô với vị ngọt tự nhiên vốn có.

Sắc nét so với mịn

Nếu bạn thích vị kem mà sữa thêm vào cà phê thì có lẽ bạn sẽ thích rượu vang mịn hơn. Mặc dù có nhiều yếu tố làm cho rượu vang có vị mịn. Rượu vang có nhiều tuổi gỗ sồi hơn và có độ axit thấp sẽ có vị mịn hơn. Một loại rượu vang ‘giòn’ nói chung có nhiều tính axit, độ cay, độ cay và tính làm se.

  • Sắc nét: Phong cách này có xu hướng ít bị lão hóa gỗ sồi và thường được phát hành sớm.
  • Mịn: Rượu vang đã được ủ trong thời gian dài hơn thường có kết thúc hạt.

Sở thích của con người với rượu vang nói riêng và món ăn nói chúng thay đổi theo thời gian. Khi bạn điều chỉnh khẩu vị rượu vang của mình, hãy nếm thử các loại rượu vang đa dạng. Dần dần bạn sẽ nhận thấy rằng khẩu vị của mình sẽ dần thay đổi qua nhiều năm. Hãy chào đón mỗi loại rượu vang mới tại cửa hàng Rượu vang 88 để nhận thêm tư vấn sản phẩm.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *