Lợi ích khi tắm bằng rượu vang?

Tắm rượu vang đỏ (còn gọi là liệu pháp vin) là một liệu pháp spa phổ biến. Chúng cơ đầu tiên bởi một thương hiệu spa Caudalie sử dụng chiết xuất rượu vang nho. Phòng tắm rượu vang đỏ chưa phổ biến trên toàn thế giới ở các spa, nhưng chúng mang nhiều lợi ích sức khỏe. Vậy lợi ích khi tắm bằng rượu vang là gì? Chúng ta có nên tắm rượu vang đỏ trong bồn tắm với xà phòng thường xuyên không?

Lợi ích khi tắm bằng rượu vang?

Cách tắm rượu vang được cô xây dựng thế nào?

  • Caudalie đã đăng ký nhãn hiệu thuật ngữ Vin Vinéérapie. Đây là một bồn tắm spa đặc biệt có thêm chiết xuất từ lá nho đỏ và vỏ nho sau khi làm rượu vang. Những thành phần này đã được làm sạch nước ấm trước khi đưa vào sử dụng.
  • Chiết xuất từ lá nho đỏ có hàm lượng polyphenol khá cao. Chúng là các hợp chất hữu cơ có vị đắng có trong thực vật có chất chống oxy hóa hiệu quả.
  • Ngâm mình trong bồn rượu vang, những chất tốt đã nêu trên sẽ được hấp thụ vào da và cơ thể bạn. Sau khi được hấp thụ, bạn sẽ dần cảm thấy da đẹp hơn và trẻ với độ đàn hồi da tốt hơn. Một số polyphenol theo nghiên cứu đã cho thấy ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Do đó, lợi ích của tắm rượu vang đỏ mang đến cho bạn sức khỏe tốt cùng da đẹp hơn.

Cơ thể chúng ta hấp thụ được gì khi tắm rượu vang đỏ?

  • Chưa có nhà khoa học hay Caudalie nào thực sự kiểm tra xem phòng tắm rượu vang đỏ có thực sự hiệu quả không. Có một nghiên cứu gần đây chỉ ra con người hấp thụ các hợp chất polyphenol (đặc biệt là resveratrol) khó hơn.
  • Nhưng dầu hạt nho và rượu polyphenol vẫn tốt cho làn da của bạn. Vì vậy, Bạn có thể tắm rượu vang đỏ mà vẫn cảm thấy những lợi ích mà nó mang lại.

Tự tạo bồn tắm rượu vang đỏ tại nhà

Bạn có thể tự tắm rượu như một hình thức điều trị để giảm nếp nhăn cho da. Những gì bạn sẽ cần để xây dựng một bồn tắm rượu vang là:

  • Dầu hạt nho thô được sản xuất ở Nam Phi.
  • Bột chiết xuất hạt nhocó dạng như những viên thuốc nho nhỏ.
  • Bột tannin nho đỏ (còn gọi là bột nho) được sản xuất từ Mỹ.
  • Rượu vang đỏ Merlot.

Những thứ trên có nhiều polyphenol tốt và tự nhiên chứa đắng có khả năng bị loại bỏ trong quá trình lọc dầu.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *