Trưng bày tủ rượu vang thế nào để đem lại may mắn

Hầu như trong bất cứ ngôi nhà nào ở phương Tây cũng có nơi chứa rượu. Đó có thể là tủ rượu trong phòng ăn, nhà bếp hoặc hầm chứa rượu vang. Ở Việt Nam, tủ rượu thường được đặt ở một góc trang trọng trong phòng khách hoặc phòng ăn. Chai rượu vang lâu năm, đắt tiền của một thương hiệu nổi danh sẽ có ý nghĩa nhiều hơn một món đồ uống thông thường. 

Nếu chỉ có một vài chai rượu vang, bạn có thể đặt chúng ở vị trí tùy thị hiếu và mắt nhìn. Tuy nhiên, nếu có hẳn một hầm hoặc tủ chứa rượu nho từ 50 chai trở lên. Bạn nên cẩn thận khi chọn vị trí trưng bày rượu vang. Vậy Trưng bày tủ rượu vang thế nào để đem lại may mắn? Cùng rượu vang 88 tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Trưng bày tủ rượu vang thế nào để đem lại may mắn

Tủ rượu đặt sai vị trí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe 

  • Trong phong thủy, rượu là chất lỏng nhưng lại mang nhân tố Hỏa vì trong rượu có chứa cồn. Rượu vào cơ thể sẽ kích thích tim, làm hơi thở yếu đi. Tim là Hỏa và hơi thở là Kim, nên rượu làm mạnh nguyên tố Hỏa và làm suy yếu Kim. Do đó, nồng độ cồn trong rượu càng cao thì loại rượu đó càng mang nhiều nhân tố Hỏa. Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần lưu tâm là không nên đặt tủ rượu ở vị trí chính giữa phòng. Đây là vị trí mang nguyên tố Thổ và biểu trưng cho trái tim.
  • Nếu vị trí này chứa một lượng lớn chất lỏng mang nhiều năng lượng hỏa. Sẽ ảnh hưởng đến tim, gây ra các vấn đề như cao huyết áp, nhồi máu thân.
  • Nếu bạn đặt tủ rượu ở giữa nhà bếp, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người đàn bà trong nhà. Nếu tủ rượu đặt ở giữa phòng khách sẽ ảnh hưởng đến người nam trong gia đình. Đặt tủ rượu ở giữa phòng ăn sẽ ảnh hưởng đến bất cứ thành viên nào.

Chọn vị trí “đẹp” cho tủ rượu

  • Rượu là thức uống mang tính bị động nhưng lại là một chất lỏng mang nguyên tố dương. bởi thế, nơi phù hợp để lưu trữ rượu trong nhà là các vị trí mang yếu tố âm (Bắc, Tây và Đông Nam) hoặc lý tưởng nhất là vị trí ngũ tà (Five Ghost). Để xác định chính xác nhất vị trí ngũ tà trong nhà, bạn nên nhờ đến chuyên gia Phong Thủy.
  • Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo nhanh cách sau đây: Nếu cửa chính đối diện hướng Nam, vị trí ngũ tà là Đông Bắc. Cửa chính đối diện hướng Tây Nam, vị trí ngũ tà: hướng Bắc. Cửa chính đối diện hướng Tây, vị trí ngũ tà: Tây Bắc. Cửa chính đối diện hướng Tây Bắc, vị trí ngũ tà: Tây Nam. Cửa chính đối diện hướng Bắc, vị trí ngũ tà: Tây. Cửa chính đối diện hướng Đông Bắc, vị trí ngũ tà: Đông Nam. Cửa chính đối diện hướng Đông, vị trí ngũ tà: Nam. Cửa chính đối diện với hướng Đông Nam, vị trí ngũ tà: Đông.
  • Đối với nhà hàng, quán bar, tốt nhất bạn thiết kế quầy bar, đặt tủ rượu ở khu vực sức khỏe theo bản đồ bát quái, kế đó là các vị trí dương: Đông, Tây Bắc và Nam.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *