Tên rượu vang có ý nghĩa như thế nào?

Có rất rất nhiều loại rượu vang trên thị trường. Từ vang của các nước từ Old world như Pháp, Ý đến các nước New world như Argentina, Chile, Úc. Làm cách nào để nhớ tên các loại rượu trên trong khi chúng có hàng trăm chủng loại. Nguyên tắc thực ra khá đơn giản để nhớ tên các loại rượu vang. Vậy tên rượu vang có ý nghĩa như thế nào? Cùng rượu vang 88 tìm hiểu ngay nhé!

Tên rượu vang có ý nghĩa như thế nào?

Cách để đọc nhãn rượu vang vô cùng đơn giản

  • Như là tiêu chuẩn trên thế giới, cách ghi nhãn  trong đó tất cả các loại rượu vang hầu hết được đặt tên theo tên nhà sản xuất và loại nho.
  • Các nhà sản xuất ngày nay đang quan tâm để xây dựng các phong cách tiểu thuyết dựa trên nhiều loại nho, họ kết hợp các loại nho trắng với nhau.

Ví dụ một sự pha trộn của Riesling , Sauvignon Blanc , Gewurztraminer , Chardonnay và Viognier. Cũng giống như vậy đối với vang đỏ, là sự pha trộn giữa các loại nho Merlot , Syrah và Cabernet sauvigno

TÊN RƯỢU VANG = TÊN NHÀ SẢN XUẤT TÊN LOẠI NHO VÙNG SẢN XUẤT

  • Dựa vào nguyên tắc trên bạn có thể dễ dàng biết được đặc điểm cơ bản của một loại rượu vang mới khi chỉ cần nghe tên của nó. Đây cũng là cách để ghi nhớ tên các loại rượu vang dễ dàng.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *