Chống sâu răng nhờ uống rượu vang đỏ? Bạn có tin không?

Vì sao chống sâu răng nhờ uống rượu vang đỏ? Hãy cùng Rượu vang 88 khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Chống sâu răng nhờ uống rượu vang đỏ

 • Trong nghiên cứu được đăng trên tờ Agricultural and Food Chemistry. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra tác động của polyphenol trong rượu vang đỏ cũng như hạt nho. Và chiết xuất rượu vang lên các vi khuẩn bám vào răng và lợi và gây ra các mảng bám răng, sâu răng, bệnh nha chu.

->-> Kết quả chỉ ra rằng 2 loại polyphenol trong rượu caffeic và axit p-coumaric nhìn chung tốt hơn các chiết xuất rượu vang toàn phần. “Trong việc chống lại khả năng bám dính của vi khuẩn vào các tế bào”.

 • Các nhà nghiên cứu cho biết các chất chuyển hóa hình thành khi tiêu hóa các polyphenol bắt đầu trong miệng có thể gây ra những tác động này.

Uống rượu vang như thế nào để đảm bảo khỏe đẹp?

 • Ngoài tác dụng phòng chống sâu răng đã được các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha chứng minh. Còn có rất nhiều nghiên cứu thế giới chứng minh tác dụng tuyệt vời của rượu vang.

>> Tuy nhiên chúng ta cần uống rượu vang với liều lượng vừa phải, uống rượu vang đúng cách để đảm bảo sức khỏe và phát huy tối đa công dụng của rượu vang.

 • Rượu vang có tác dụng cải thiện nồng độ cholesterol trong máu. Nhờ đó giảm thiểu nguy cơ đau tim.
 • Thỉnh thoảng trong các bữa tiệc vui bạn có thể uống nhiều rượu vang một chút. Tuy nhiên nếu dùng rượu vang mỗi ngày để tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp. Thì hãy duy trì khoảng 1-2 ly rượu vang cho mỗi ngày là liều lượng thích hợp tốt cho sức khỏe. Điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu thế giới như:
  • Người bị cao huyết áp nếu uống từ 1-2ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ giảm được 30% nguy cơ bị đau tim.
  • So với người không uống rượu vang. Người sử dụng 1-2 ly rượu vang mỗi ngày sẽ giảm 23% nguy cơ bị ung thư phổi.
  • Nhóm người uống khoảng 3 ly rượu vang mỗi ngày giảm đi 3% nguy cơ ung thư thận. Nhóm người uống 1 ly rượu vang mỗi ngày giảm đi 18% nguy cơ bị ung thư thận. Cuối cùng nhóm người uống 1,5ly rượu vang mỗi ngày giảm đi 28% nguy cơ bị ung thư thận.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *