Cách uống Brandy chuẩn dân sành

Brandy là một dòng rượu mạnh được chưng cất từ trái cây chủ yếu là từ quả nho. Với hương vị hoa quả đặc trưng. Hương gỗ cộng với độ rượu khá mạnh từ 40% trở lên. Brandy cũng là loại rượu khá kén người dùng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẽ cách uống Brandy đúng phong cách của giới sành rượu mạnh. Để các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách uống Brandy chuẩn dân sành

Chọn ly uống rượu Brandy

  • Đối với các dòng rượu ngoại, việc chọn những chiếc ly uống rượu phù hợp nó khá là quan trọng không chỉ góp phần làm tăng hương vị của rượu khi uống mà nó còn thể hiện kiến thức và sự tinh tế của người uống rượu.
  • Riêng với rượu Brandy người ta sẽ uống chúng với những chiếc ly được làm từ pha lê. Bởi những chiếc ly pha lê này sẽ giúp rượu của chúng ta trông quyến rũ và mê đắm hơn.
  • Hình dạng ly được khuyên dùng là những chiếc ly có thân ngắn và to, phần miệng ly hơi chụm lại, có thể dùng ly có chân hoặc ly không có chân tùy thích.

Cách uống rượu Brandy

  • Trước tiên khi uống rượu việc đầu tiên và khá quan trọng là chúng ta sẽ ngửi rượu. Bước này cũng giúp chúng ta thưởng thức được mùi vị của rượu thông qua khứu giác. Tuy nhiên để tránh sốc mùi hương rượu hãy để ly rượu hơi xa vị trí mũi của mình tầm 5cm bởi chúng ta luôn phải nhớ Brandy là một loại rượu mạnh.
  • Riêng với rượu Brandy chúng ta có thể uống theo cách nào cũng được miễn là chúng ta cảm thấy việc đó khiến mình vui vẻ. Có thể uống Brandy với nhiệt độ thường, cũng có thể làm ấm rượu trước khi uống để cảm nhận rượu một cách êm ái nhất hoặc là uống Brandy lạnh để cảm nhận được hương vị mãnh liệt, bùng nổ của rươu.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *