Top 3 chai vang Tây Ban Nha mà bạn không thể bỏ qua

Top 3 chai vang Tây Ban Nha sẽ là những sản phẩm nào? Liệu chúng có đủ sức để thoả mãn những tín đồ yêu vang không? Hôm nay, hãy cùng Rượu vang 88 khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Top 3 chai vang Tây Ban Nha mà bạn không thể bỏ qua

  • Xứ sở bò Tót không phải là cường quốc lớn mạnh về rượu vang như Ý hay Pháp. Nhưng nhắc đến chúng, khách hàng và đặc biệt là những người yêu vang. Không thể không biết đến thứ hương vị tinh tế và ngập tràn cảm xúc này.

1. Vang Maya 1492 Rioja

  • Được trưởng thành từ những trái nho Templanilo, rượu làm nên hương vị của nho cho đến hương thơm nhẹ nhàng từ các loại trái cây nhiệt đới.
  • Khoác bên ngoài là một chiếc áo choàng lộng lẫy với màu đỏ ruby, bởi vì thế rượu thu hút sự chú ý của đa dạng khách hàng ngay từ lần chạm đầu tiên.
  • Để cho rượu được phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong mình hơn thì bạn cần dùng chai rượu vang nếm thử cùng với một số món ăn sao cho phù hợp. Thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu chắc chắn sẽ làm nên bản tình ca tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang kết hợp với nhau.

2. Vang V8 Valpuejigoso

  • Sở hữu sắc đỏ đậm pha chút tím tươi mới, khỏe khoắn. Hương thơm ấn tượng phức hợp của các loại quả chín và gia vị nhưng trong ánh sáng của sự tươi mới, sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.
  • Cấu trúc tannin bền vững hài hòa, nồng độ rượu tuyệt vời 14.5% đạt đến mức ấn tượng mang lại sự cân bằng về chiều sâu. Thưởng thức v8 bạn sẽ thấy một cảm giác nhẹ nhàng, hài hòa và kéo dài bất tận. Chứ không mang lại cảm giác ồn ào, vội vã.

3. Vang Historia de Santalba

  • Historia De Santalba là dòng vang biểu tượng của hãng Santalba vùng Rioja vốn được coi là cái nôi của văn hoá rượu vang Tây Ban Nha. Rượu được làm nên từ giống nho Tempranillo “quốc nho” của xứ sở bò tót.
  • Được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 24 tháng tạo nên màu đỏ đậm với nồng độ 15 % độ chát hài hoà, cấu trúc vững chắc cùng với hương sồi rất đậm tạo nên các phân tầng mùi phức hợp và tinh tế. Historia là kiệt tác phiên bản giới hạn đỉnh cao của giá trị và chất lượng.
  • Vang có hương vị của dâu, mận, quả mâm xôi, chocolate, mứt dâu, tiêu đen, gia vị, gỗ sồi và đam thuộc.

Trên đây là 3 chai vang Tây Ban Nha mà Rượu vang 88 đánh giá rất cao. Từ hương vị, màu sắc cho đến mức giá cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay 3 chai vang đặc biệt này cùng Rượu vang 88 nhé!

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *