Rượu vang và Xì gà

Rượu vang và Xì gà có mỗi liên hệ như thế nào? Bạn đã bao giờ thoáng nghĩ về sự kết hợp độc đáo này? Nếu bạn chỉ một mực tin vào những điều đã được gây dựng từ trước. Rượu mạnh kết hợp với Cigar mới đúng là chân lý của sự thưởng thức. Thì bạn đã nhầm rồi đó! Rượu vang đi kèm với Cigar còn tạo ra thứ hương vị độc đáo mà không nơi đâu bạn có thể tìm lại. Hôm nay, hãy cùng Hapexim khám phá một số nguyên tắc cơ bản của sự kết hợp này nhé!

Rượu vang kết hợp Cigar – Vang đỏ

  • Vang đỏ chắc chắn là một trong những đồ uống phổ biến nhất để kết hợp cùng Cigar. Tất cả chuyên gia đều tin rằng, rượu vang đỏ phục vụ tốt nhất là ở trong nhiệt độ phòng. Nên lựa chọn những chai vang đỏ đậm mùi cùng cấu trúc tannin tốt. Sẽ giúp trải nghiệm khi kết hợp cùng Cigar trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn.
  • Được phục vụ ở nhiệt độ phòng và do hương vị của nó. Rượu vang đỏ có thể làm mất nước trong vòm miệng của bạn. Một số người sành chơi khuyên bạn nên mang theo một ly nước trong khi hút thuốc để giữ lại một lưu lượng nước vừa đủ. Tránh tình trạng làm miệng khô giảm bớt trải nghiệm của người sử dụng.

2. Rượu vang Rose & Cigar

  • Rượu vang hồng kết hợp các đặc điểm của cả rượu vang trắng và đỏ trong khi có mùi thơm rất độc đáo và đặc biệt. Loại rượu này có thể được kết hợp với vô số Cigar. Và lựa chọn tốt nhất là những loại có thân hình trung bình như Cohiba Coronas Especiales.
  • Rượu vang hồng có thể được phục vụ cả ướp lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng, tùy theo khẩu vị của bạn. Rượu này rất linh hoạt và nó có thể kết hợp ngay cả với Cigar cay nhờ vô số các ghi chú cơ bản mà nó có.

Xem thêm: Tủ bảo quản rượu vang và xì gà

3. Rượu vang trắng & Cigar

  • Được coi là thức uống chất lượng và tinh tế nhất trong tất cả. Không khó để vang trắng chiếm trọn tình cảm của người yêu vang khi kết hợp chúng với Cigar. Nên kết hợp vang trắng với cigar nhẹ hoặc trung bình để mùi hương cân bằng dễ dàng hơn. Chính nhờ sự kết hợp này, làm cho vị vang và cigar không bị chồng chéo lên nhau. Và bạn có thể thưởng thức trọn vẹn cả hai.
  • Về mặt phục vụ, rượu vang trắng thường được ướp lạnh trước khi uống. Nhưng để đảm bảo rằng bạn không pha loãng mùi hương. Rượu vang không nên được làm lạnh bằng cách sử dụng đá viên. Rượu có thể được giữ trong tủ lạnh hoặc có những thiết bị làm mát đặc biệt có thể được sử dụng để giữ rượu ở nhiệt độ lý tưởng.

4. Rượu khô so với rượu ngọt trong cặp Cigar

  • Rượu khô rất ngon và nó có mùi thơm thú vị. Đặc điểm chính của loại rượu này là sự khô rát còn sót lại trong miệng bạn. Rượu khô hoạt động rất tốt với cigar và những loại tốt nhất là cigar cỡ trung bình. Để thưởng thức trọn vẹn mùi thơm của loại rượu này, bạn nên cẩn thận giữ cho vòm miệng ngậm nước. Cách tốt nhất để làm như vậy là thỉnh thoảng uống nước trong khi bạn thưởng thức cặp đôi này.
  • Rượu vang ngọt cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với Cigar. Chúng sẽ giúp ta đạt đến trải nghiệm ngọt ngào và tinh tế hơn nhiều. Nói chung, sự kết hợp rượu vang và cigar là sự kết hợp giữa sức mạnh và hương vị. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm một cách hợp lý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *