Rượu vang và tình yêu

Đã có lý do cũng như nghiên cứu đưa ra mối quan hệ giữa rượu vang và tình yêu. Chính vì thế người ta đã nói rượu vang có khả năng tăng sự hấp dẫn cho tình yêu. Vậy cơ sở nào khiến người ta khẳng định mối liên quan giữa rượu vang và tình yêu như vậy? Hãy cùng Rượu vang 88 khám phá trong bài viết sau.

Rượu vang và tình yêu

Hơn 50% phụ nữ thích được tặng rượu vang hơn sô cô la

  • Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được điều này. Đặc biệt là nghiên cứu của công ty Cyberplus. Họ đã thực hiện việc khảo sát online trên 500 phụ nữ. Thì kết quả đã cho thấy rằng có tới 59% số phụ nữ được thực hiện khảo sát ấy. Thích được người mình yêu tặng rượu vang. Mà cụ thể là rượu vang đỏ thay vì socola trong ngày lễ tình nhân.
  • Những người phụ nữ này cũng có chia sẻ họ cảm thấy việc tặng rượu vang sẽ cho thấy người đàn ông của họ chín chắn hơn. Ngoài ra, khi được tặng rượu vang họ sẽ có thể cùng nhau tận hưởng hương vị đậm đà, ngọt ngào của tình yêu trong những ly rượu.

Rượu vang tăng sức hấp dẫn của cơ thể

  • Trường đại học Glasgow ở Scotland đã có một nghiên cứu chỉ ra rằng. Sau khi uống từ một tới hai ly rượu vang họ cảm nhận được sự hấp dẫn tới từ người khác giới lên tới gần 30%.
  • Chính vì thế, trong tình yêu khi cùng nhau thưởng thức rượu vang sức hấp dẫn của người ấy sẽ trở lên mãnh liệt hơn.

Rượu vang tăng ham muốn sinh lý trong tình yêu

  • Một lý do lý giải giữa rượu vang và tình yêu có sự liên kết mật thiết với nhau đó là xuất phát từ chất hấp dẫn sinh học Pheromone có trong rượu. Đây là một hoạt chất có khả năng gây ra những phản ứng chuyên biệt cho những cá thể cùng loài. Cụ thể khi Pheromone gặp một mùi nào đó hấp dẫn nó sẽ truyền thông tin lên não để điều khiển cảm xúc và tâm lý.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *