Quà Tết Quý Mão 2023 – Thay lời muốn nói

Xuân đi, xuân lại tới. Quà Tết Quý Mão 2023 chắc chắn đang là danh mục được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Hôm nay, hãy theo chân Rượu vang 88 để thưởng thức cũng như lựa chọn cho mình. Những sản phẩm quà tết chất lượng và sang trọng nhất.

Qùa Tết Quý Mão 2023 – Thay lời muốn nói

Quý khách hàng thân mến!

“Một món quà thay vạn lời muốn nói” – Đây được coi là nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Dù chỉ là bánh mứt, chút trà nhưng cũng đủ làm ấm lên tình cảm gắn kết gia đình, người thân hay bạn bè. Món quà chính là lời mở đầu nhẹ nhàng cũng như kéo lại gần hơn những tâm hồn với nhau. Tạo nên cảm giác ấm áp và có chút rung động đến lạ kỳ.

Thấu hiểu được điều đó, Rượu vang 88 luôn tiên phong trong việc lựa chọn kỹ càng những hộp quà tết với những tiêu chí chuẩn mực. Để mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất. Bộ quà tết Quý Mão chính là sự kết hợp hoàn hảo của cả truyền thống và hiện đại. Giúp mỗi khách hàng khi tin dùng và chọn lựa Rượu vang 88, đều cảm thấy dễ dàng, thoải mái và tiện nghi.

Nhân dịp tết Quý Mão 2023, Rượu vang 88 giới thiệu và mang đến bộ sưu tập quà tết với những tên gọi đặc biệt thay cho hàng ngàn lời chúc gửi gắm đến quý khách hàng:

  1. Xuân Bình An
  2. Xuân Cát Tường
  3. Tết Phát Tài

Mỗi bộ sưu tập lại mang đến một nét chấm phá cùng chất riêng đặc sắc của mình. Nhưng tất cả đều chung một tiếng lòng từ mỗi thành viên của Rượu vang 88 gửi gắm tới quý khách hàng. Đó chính là lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Và chúc một năm mới – Năm Quý Mão 2023  “Bình An – Cát Tường – Phát Tài”

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi!
Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *