Top 3 chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong giới rượu vang

Để có thêm nhiều thông tin hữu ích và những đánh giá khách quan về rượu. Thì thông thường những người yêu rượu sẽ tham khảo nhận đánh và đánh giá của những nhà phê bình và có ảnh hưởng trong ngành rượu. Bài viết hôm nay Rượu vang 88 sẽ giới thiệu đến những người yêu rượu. Top 3 chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong giới rượu vang. Hãy theo dõi họ để có thêm nhiều thông tin kiến thức rượu hay và bổ ích nhé.

Top 3 chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong giới rượu vang

1. The Wine Wankers

  • Hai Anh em Conrad & Drew, chủ sở hữu của kênh The Wine Wanker là những người chuyên viết blogs. Luôn chia sẻ những bài viết hài hước về rượu vang thông qua các trang mạng xã hội của họ tại Sydney.
  • Họ dành rất nhiều thời gian để đi chu du khắp thế giới rượu vang. Và thường chia sẻ đánh giá của họ về những loại rượu vang đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Theo tiếng địa phương thì The Wine Wanker có nghĩa là “Những người kiêu ngạo thường uống rượu trong nơi làm việc của người khác nhằm phô trương tài năng và kiến thức để cố gắng làm cho người khác cảm thấy thấp kém hơn”.

2. Jancis Robinson

  • Jancis Robinson là một trong những người nằm trong top có ảnh hưởng lớn đến ngành rượu. Và là biên tập viên của cuốn sách The Oxford Companion to Wine.
  • Cô ấy cũng là một giám khảo rượu & là 1 nhà phê bình. Cô đi khắp nơi trên thế giới để khám phá các loại rượu khác nhau và nói về chúng trên trang web và các trang mạng xã hội của mình.

3. Madeline Puckette

  • Madeline Puckette là nhà đồng sáng lập và là chuyên gia về rượu của Wine Folly. Cô ấy đã được chứng nhận là sommelier và là người chiến thắng giải thưởng James Beard – Chuyên gia truyền thông rượu năm 2019.
  • Trước khi sáng lập Wine Folly vào năm 2011. Cô là một nhà sản xuất điện tử và thiết kế đồ họa. Niềm đam mê và tình yêu của cô dành cho rượu vang. Đã làm cho Wine Folly trở thành một hiện tượng trên internet.
  • Cho dù bạn là một chuyên gia về rượu hay một người mới bắt đầu. Thì những thông tin được thiết kế đẹp mắt và chuyên sâu của cô ấy cũng sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn về thế giới rượu.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *