Thuật ngữ O trên chai rượu vang

Rượu vang được coi là một thức uống mà thượng đế ban tặng. Thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là cực kì tinh tế. Nhưng kí hiệu trên chai, thuật ngữ đi kèm tại mỗi sản phẩm có lẽ là bạn chưa hiểu hết. Hôm nay, hãy cùng Rượu vang 88 tìm hiểu về thuật ngữ O trên chai rượu vang. 1 Thuật ngữ đa dạng và xuất hiện nhiều nhất nhé!

Thuật ngữ O trên chai rượu vang

 • Trong chuỗi các bài viết tổng hợp về thuật ngữ rượu vang hay dùng. Đây là bài viết gần cuối đánh dấu cho chữ cái O được nêu lên. Am hiểu được những thuật ngữ này, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc phân loại.
 • Bởi thuật ngữ rượu vang được thấy nhiều nhất tại những nhãn chai rượu vang. Những gì ghi trên nhãn sẽ quyết định lượng thông tin mà tác giả muốn truyền đạt.

Oak American

 • Sồi trắng Mỹ mọc ở miền Đông Mỹ và chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp Bourbon. Gỗ sồi Mỹ được biết đến với việc thêm hương vị của dừa, vani, tuyết tùng và thì là. Vì gỗ sồi Mỹ có xu hướng lỏng hơn, nó được biết đến để truyền đạt hương vị mạnh mẽ.

Oak European

 • Gỗ sồi châu Âu có nguồn gốc chủ yếu ở Pháp và Hungary. Tùy thuộc vào nơi nó được trồng, nó có thể dao động từ hạt trung bình đến hạt rất mịn. Gỗ sồi châu Âu được biết đến với việc thêm hương vị của vani, đinh hương, tiêu và tuyết tùng.

Off Dry

 • Một thuật ngữ để mô tả một loại rượu hơi ngọt.

Orange Wine

 • Là thuật ngữ được sử dụng để mô tả một phong cách của rượu vang trắng trong đó nho phải được lên men với vỏ và hạ. Chúng giống như phong cách làm rượu của một loại rượu vang đỏ. Lignin trong hạt nhuộm màu rượu vang sâu hơn. Mặc dù phong cách này rất lâu đời từ phía đông Friuli-Venezuelaia, Ý và ở Brda, Slovenia. Chúng đã tạo ra phong cách hoàn hào đối với loại rượu này.

Organic Wine

 • Rượu hữu cơ phải được làm bằng nho trồng hữu cơ và chế biến bằng các chất phụ gia chấp nhận được. EU cho phép rượu vang hữu cơ sử dụng sulfur dioxide (SO2). Rượu vang hữu cơ Mỹ thì lại không cho phép sử dụng SO2.

Oxidation/ Oxidized

 • Khi rượu tiếp xúc với oxy, một chuỗi các phản ứng hóa học xảy ra làm thay đổi các hợp chất. Một thay đổi rõ ràng là nồng độ acetaldehyd tăng, có mùi như táo bị dập trong rượu vang trắng. Oxy hóa thì ngược lại là giảm đi.

OWT

 • WT là viết tắt của Österreichische Traditionswasingüter. Chúng là một hiệp hội của các nhà sản xuất rượu vang truyền thống của Áo được thành lập vào năm 1992. Sản xuất tại Kremstal, Kamptal, Traisental, Wagram và Carnuntum. Rượu vang được dán nhãn ÖWT cho biết rượu vang được lấy từ erstelagen. Chúng biểu thị một phân loại trong vườn nho đặc biệt.

Nên mua rượu vang ở đâu uy tín & chất lượng

 • Với thâm niên nhập khẩu rượu vang & giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Rượu vang 88 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.
 • Mua càng nhiêu – chiết khấu càng cao. Vì vậy quý khách có thể rủ bạn bè, đồng nghiệp và người thân cùng mua để được hưởng những ưa đãi đặc biệt từ chúng mình nhé.
 • Địa chỉ mua hàng tại offline hoặc online đều có mặt trên website ruouvang88.vn. Cửa hàng rượu vang 88 luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *