Tại sao một số loại vang có mùi khó chịu?

Rượu vang luôn là thức uống được mọi người yêu quý và trân trọng. Và đặc biệt hơn, mỗi chai vang đều mang đến những hương vị đặc biệt nhất. Nhưng ngược lại, một số chai vang lại có mùi làm cho ta không hứng thú. Hôm nay, hãy cùng rượu vang 88 tìm hiểu lý do, “tại sao một số loại vang có mùi khó chịu” nhé!

Tại sao một số loại vang có mùi khó chịu

  • Theo các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định, mùi hương khó chịu này là hợp chất mang tên Brettanomyces.
  • Brettanomyces hay còn gọi là Brett. Chúng được coi là một loại nấm men lan tỏa mùi thơm của đất mộc mạc.
  • Hợp chất này tạo ra hàng trăm mùi thơm khác nhau nhưng vẫn có những hương tốt và xấu.
  • Hương thơm gây ảnh hưởng tốt: phễu, thịt ba rọi, thuốc lá, vịt quay.
  • Hương thơm tạo ấn tượng xấu: băng cá nhân, mùi chuồng, tất hoặc phô mai hỏng

Hương thơm thực sự của hợp chất brett là gì?

  • Mùi đất thường bị nhầm lẫn giống mùi của hương terroir.
  • Chúng sẽ trở thành một đặc tính thương hiệu của nhà máy nếu hợp chất này không quá nhiều.
  • Nhưng ngược lại, chúng sẽ trả ta một kết quả không đạt hiểu quả. Hay thậm chí là không đáng mong đợi.
  • Hợp chất này được coi như một lỗi. Thứ lỗi tai hại làm rượu vang trở nên cực kì khó chịu.

Nên mua rượu vang ở đâu uy tín & chất lượng

  • Với thâm niên nhập khẩu rượu vang & giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Rượu vang 88 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.
  • Mua càng nhiêu – chiết khấu càng cao. Vì vậy quý khách có thể rủ bạn bè, đồng nghiệp và người thân cùng mua để được hưởng những ưa đãi đặc biệt từ chúng mình nhé.
  • Địa chỉ mua hàng tại offline hoặc online đều có mặt trên website ruouvang88.vn. Cửa hàng rượu vang 88 luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

——————————

Hotline: 0937.483.587
Địa chỉ: Số 521, Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *